HẠ VỀ
(23/04/14)

PVFC Logo Hạ về… Lắng nghe hơi thở của mùa hạ, lặng nhìn sự chuyển biến của đất trời mà lòng người thấy rạo rực. Hạ về không còn những trận mưa phùn rả rích, chẳng có cái khí trời se lạnh của mùa xuân, mà thay vào đó là những mưa rào chợt đến chợt đi và cái nóng đôi khi làm người ta ngột thở. Nhưng vẫn muốn lắm hạ về để nhìn thấy những bông bằng lăng tím rực 1 góc trời, thấy những cành phượng hồng trao tay của lũ học trò, và những bản nhạc không ngừng của những chú ve.

Chi tiết...
 
Thời gian
(14/04/14)

PVFC Logo

Cuộc sống này muôn màu lắm và chính tôi cũng cũng đã trải qua nhiều màu sắc. đen, tối, rực rỡ, tinh khôi và trắng sáng - cuộc đời cho tôi nhiều cảm nhận. Điều đó chỉ có thể nhận thức được qua thời gian - thời gian chỉ nhận thức được từ hôm qua.

Chi tiết...
 
Nhật ký sinh hoạt quý 1/2014
(06/04/14)

PVFC Logo

Y Bim- Sinh viên năm II - Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn. Bạn là sinh viên Quỹ học bổng năm 2012. Bạn nói và diễn đạt bằng Tiếng Việt không giỏi cũng bởi vậy mà những tâm sự của bạn gửi về cho BBT thông qua những dòng nhật kí lại càng quý giá.

Chi tiết...
 
Giàu và nghèo
(07/03/14)

PVFC Logo

Hà Nội những ngày này đắm mình vào màn mưa. Những cơn mưa phùn rả rích như muốn giăng kín cả bầu trời kết hợp với cái rét cắt da cắt thịt làm người ta không muốn ra ngoài. Ngồi trước bàn làm việc, nó bần thần tự hỏi: "Không biết giờ này mẹ có đang đội mưa làm đồng không nhỉ?"

Chi tiết...
 
Ngọn lửa Thắp Sáng Niềm Tin trong tôi
(18/02/14)

PVFC Logo

Nếu không tìm kiếm, bạn sẽ chẳng thấy đường....

Nếu không bước đi, bạn sẽ chẳng tìm ra lối...

Chi tiết...
 

Giới thiệu Quỹ