TÌNH YÊU CỦA MẸ
(17/08/15)

PVFC Logo Người ta bảo ngày con gái mẹ xinh lắm, da trắng, môi hồng, dáng người cao ráo, mảnh dẻ mà cân đối. Hơn 40 mươi tuổi, lại làm lụng vất vả vì đàn con nheo nhóc, mẹ đã không còn xuân sắc, người đã héo hon rồi, mặt mẹ bây giờ sạm đen lại vì vết màu của thời gian.

Chi tiết...
 
CÓ MỘT NGƯỜI ANH NHƯ THẾ!
(24/06/15)

PVFC Logo

Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã đi được chặng đường 8 năm. 8 năm với bao ước mơ của hơn 750 em sinh viên nghèo hiếu học được chắp cánh bay cao. Và đồng hành cùng Quỹ, cùng các em trên từng bước đi là những tấm lòng hảo tâm, những trái tim nhân ái từ mọi miền Tổ quốc. Nhìn lại những dấu chân đã qua, bất chợt hình ảnh người anh tốt bụng với nụ cười "thả ga" mang thương hiệu "Nguyễn Quốc Thịnh" lại hiện lên trong mỗi chúng tôi.

Chi tiết...
 
Anh sẽ kể cho các em nghe, về ngôi nhà chung của anh em mình...
(27/05/15)

PVFC Logo

Thắp Sáng Niềm Tin đã đi được chặng đường 8 năm với bao thế hệ sinh viên và những mảnh đời bất hạnh. Ở nơi đó, Thắp Sáng Niềm Tin không chỉ là một tổ chức còn là một gia đình nơi mang đến tiếng cười, niềm hi vọng, sự ấm áp của tình thân đối với hơn 750 con người trên dải đất hình chữ S.

Chi tiết...
 
Chúc mừng Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin tròn 8 tuổi!
(23/05/15)

Tháng 5 về! Trời Hà Nội rực tiếng ve râm ran báo hiệu một mùa hè đến! Đất Sài thành cũng vàng cháy những ánh nắng chói chang. Nhưng với Thắp Sáng Niềm Tin, tháng 5 đến lại báo hiệu một mùa xuân mới - mùa xuân của niềm tin, của tình yêu, của ước mơ và hi vọng. Những ngày này, khi đất nước đang hân hoan trong không khí chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỉ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ thì Thắp Sáng Niềm Tin cũng vươn mình với những biến chuyển mới để chúc mừng sinh nhật Quỹ tròn 8 tuổi (21/5/2007 - 21/5/2015).

Chi tiết...
 
Cám ơn nhé – Tình yêu!
(21/05/15)

PVFC Logo

Tôi đến với Thắp Sáng Niềm Tin (TSNT) như một sự tình cờ, lại như một sự sắp đặt của tạo hóa. Bởi tôi tự hào, yêu thương và trân trọng từng phút giây được trở thành thành viên của mái nhà chung ấy.

Chi tiết...
 

Giới thiệu Quỹ